Là nhà thiết kế sản phẩm với nhiều năm trong nghề, là kiến trúc sư hiểu về nhu cầu cần thiết của việc trang trí cây xanh trong không gian nội, ngoại thất. Uhouse đã ra đời với mong muốn mang lại sắc xanh, sự tươi mát cho không gian của những ngôi nhà đô thị. Bên cạnh đó chúng tôi còn muốn mang những giá trị, những sãn phẩm của hàng thủ công Việt Nam với tiêu chuẩn Châu Âu, Châu Mỹ đến với người Việt.

Sản phẩm của Uhouse mang nhiều phong cách khác nhau như sự đơn giản, tinh tế, trau chuốt và sang trọng của Châu Âu, hoa văn cầu kỳ và đa dạng của Châu Mỹ, xu hướng nhiệt đới của Châu Á. Với sự đa dạng này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho không gian nhà bạn.

Đội ngũ của Uhouse là nhà thiết kế, là kiến trúc sư là những người làm trong nghề mang cái đẹp đến cho mọi người. Chính vì vậy chúng tôi rất kỹ tính trong việc chọn lựa sản phẩm . Các bạn yên tâm sẽ được chọn những sản phẫm ưng ý nhất trong vô vàn cái ưng ý.

Các bạn có thể mua online nhưng Uhouse yêu thích được nói chuyện trực tiếp với các bạn để hiểu được nhu cầu và mong muốn để mang đến sản phẫm đẹp nhất , phù hợp nhất cho bạn.

 

  Thế giới của chúng tôi, ngôi nhà của bạn

    Cảm ơn các bạn đã ghé thăm và chia sẻ